Cách sử dụng dầu mắc ca làm đẹp da và tóc

Hướng dẫn sử dụng dầu mắc ca trong việc làm đẹp cho da và mái tóc

Làm đẹp cho da và tóc là hai vấn đề mà các chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu, như bạn đã biết tinh dầu mắc ca cực kì tốt cho da và mái tóc. Để sử dụng chúng đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất chị em phụ nữ cần tham khảo những điều mà chongiong.com chia sẻ ngay bên dưới đây.

Cách sử dụng dầu mắc ca làm đẹp da tóc

Xem thêm: Công dụng của hạt mắc ca trong vấn đề làm đẹp.

+ Dưỡng ẩm cho mặt: Hãy pha dầu maccadamia chung với dầu lưu ly theo tỉ lệ là 5:1 có thể sử dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngũ hoặc dùng làm dầu dưỡng lót cho da mặt trước khi trang điểm 20 phút. Sẽ cực kì tốt cho da chăm sóc làm đẹp và bảo vệ cho da mặt của bạn lúc nào cũng rạng ngời.

+ Dưỡng mắt: Nhờ đặt tính không nhờn rít nên dầu mắc ca có thể sử dụng để dưỡng những vùng da nhạy cảm quanh mặt một cách hiệu quả. Chống thâm mắt và các nếp nhăn một cách tốt nhất.

+ Cleansing Oil: Dầu mắc ca ngoài việc dùng để tẩy trang khi kết hợp với dầu castor với tỉ lệ là 3:1 dùng massage mặt trong thời gian 2-3 phút vào mỗi tối sẽ có công dụng làm cho các chất bụi bẩn lẫn chất bã nhờn nằm sâu dưới lỗ chân long bị đẩy đi.

Cách sử dụng dầu mắc ca làm đẹp da và tóc

Xem thêm: Giảm cân khỏe đẹp cùng với hạt mắc ca.

+ Dưỡng ẩm cho cơ thể: Mỗi khi tắm xong bạn hãy bôi 1 lớp mỏng dầu mắc ca lên cơ thể sau đó xoa bóp nhẹ nhàng để cho dầu thắm sâu vào bên trong da. Giúp nuôi dưỡng da từ bên trong và cung cấp độ ẩm ngày càng thêm mềm mại hơn nữa.

+ Dưỡng ẩm cho tóc: Tinh dầu mắc ca với công dụng dưỡng ẩm cho tóc thật tuyệt vời, giúp cho mái tóc của bạn sáng bóng hơn bao giờ hết ngăn ngừa được tình trạng gẫy rụng giúp cho tóc mềm mượt. Gội xong dùng vài giọt tinh dầu bôi lên tóc và bạn không cần phải xã lại với nước, hiệu quả bạn sẽ thấy ngay sau đó.

THAM GIA THẢO LUẬN