Hướng dẫn pha chế thức uống tăng khả năng phòng the với mắc ca

Pha chế thức uống tăng khả năng phòng the bằng nguyên liệu bột mắc ca và những nguyên liệu từ thiên nhiên khác

Mỗi ngày mới chúng ta luôn bắt đầu bằng một ly cà phê, sẽ tăng cho bạn sự hưng phấn hơn trong công việc cho ngày mới. Và trong mỗi cuộc yêu của bạn để tăng thêm độ hưng phấn và ngọt ngào hơn nữa, những bản năng tiềm tàng của bản thân sẽ được đánh thức từ một ly cà phê chứa nhiều nguyên liệu bổ ích có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mắc ca, mật ong, quế, nước cốt dừa, ca cao là những nguyên liệu rẽ tiền dễ tìm có công dụng tuyệt vời cho cuộc yêu của bạn. Công dụng và cách thức pha chế ra sao bạn cùng tìm hiểu qua những chia sẻ bên dưới đây.

thức uống tăng cường khả năng phòng the với mắc ca

Mắc ca: Bột mắc ca xay nhỏ là thần dược hỗ trợ cho chức năng sinh sản, chúng hỗ trợ sản xuất ra những enzyme giúp cơ thể cân bằng tốt những nội tiết tố bên trong. Tăng cường chức năng sinh sản và đây cũng là thần dược tăng cao khả năng ham muốn tình dục.

Ca cao: Có khả năng tăng cường sự lưu thông máu trong cơ thể, giúp cơ thể sinh ra các seratonin làm tăng khả năng hưng phấn hơn nữa cho tinh thần nhất là khả năng ham muốn tình dục.

Quế: Cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể không bị kiềm hãm những ham muốn sau một ngày lao động mệt nhọc.

Mật ong: Giúp cơ thể tăng cường khả năng cường dương và tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Nước cốt dừa: Giúp cân bằng nội tiết và làm tăng khả năng ham muốn tình dục hơn, là một nguồn chất béo dồi dào năng lượng tràn trền cho mỗi cuộc yêu.

thức uống tăng khả năng phòng the với mắc ca

Xem thêm: Cách sử dụng dầu mắc ca làm đẹp da và tóc.

Cách thức chế biến thức uống tăng cường khả năng phòng the với 5 nguyên liệu dồi dào trên đó chính là trộn chung chúng lại với nhau rồi lắc cho đều. Mỗi tuần bạn hãy pha chế một ly cà phê sau đó nhâm nhi chúng từng ngụm từ từ sẽ rất tốt cho cơ thể, nhất là cuộc yêu của bạn sẽ thêm trọn vẹn hơn. Hãy pha chế thức uống này mỗi tuần để tăng thêm chút lửa yêu cho bạn và nữa còn lại của mình nhé.

THAM GIA THẢO LUẬN