Nhuộm tóc với cà phê đen

Tóc nhuộm màu cà phê đang là xu hướng mốt được các bạn nữ tuổi teen khá ưa chuộng hiện nay. Với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên dễ tìm, không phải sử dụng hóa chất độc hại mà bạn gái có thể tự nhuộm lên màu cho mình một màu tóc đẹp như ý muốn với những nguyên liệu có bên trong căn bếp nhà mình.

Nghe có vẻ vô lý đúng không nào những điều đó hoàn toàn là có thật bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình bằng bí quyết được chúng tôi chia sẽ ngay bên dưới đây.

Các bước nhuộm tóc với cà phê đen

nhuộm tóc với cà phê đen

Bước 1: Bạn hãy pha một cốc cà phê đen đậm đặc rồi để cho nó nguội dần và nên nhớ là loại cà phê sử dụng phải là cà phê đen nguyên chất.

Bước 2: Lấy lòng đỏ trứng gà cùng với rượi mỗi thứ 1:1 trộn chung chúng lại với nhau pha thêm 1 thìa nước ấm vào nữa.

Bước 3: Trong thời gian hỗn hợp còn hơi ấm một chút hãy bôi lên tóc để cho tóc khô rồi ủ nó trong thời gian 20 phút và gội lại cho thật sach cũng bằng nươc ấm luôn.

nhuộm tóc với cà phê

Xem thêm: Vì sao nên uống cà phê mỗi ngày.

Màu tóc hiện tại của bạn sẽ là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều cho việc lên màu sau khi nhuộm bằng cà phê, sau khi nhuộm xong đảm bảo sẽ không có hương cà phê ám lại trên mái tóc của bạn đâu nên đừng lo lắng nha. Cà phê đen sẽ mang đến cho bạn một màu tóc nâu đen đẹp cuốn hút đến lạ thường, với những bạn gái muốn thây đổi kiểu tóc của mình trong thời gian ngắn thì có lẽ nhuộm tóc bằng cà phê đen chính là chọn lựa đúng đắn nhất vào lúc này để có được một mái tóc nhuộm đẹp an toàn nói không với hóa chất.

Như vậy cà phê không chỉ có những công dụng đơn giản như những gì mà chúng tôi đã chia sẽ trước đây mà còn mang lại khá nhiều những công dụng bất ngờ khác cho việc làm đẹp nữa đúng không nào. Hãy bắt tay ngay vào việc làm đẹp cho mái tóc của mình sau khi đọc được những chia sẽ này nào, chúc bạn có được mái tóc đẹp như ý muốn.

THAM GIA THẢO LUẬN