Tẩy tế bào chết siêu hiệu quả bằng bã cà phê

Những cách tẩy tế bào chết hiệu quả với bã cà phê

Cà phê sau khi pha phin uống xong còn đọng lại bã bạn đừng vội vàng bỏ nó đi đây chính là thần dược có ích vô cùng cho da. Nó có khả năng tẩy tế bào chết, giúp bạn có làn da đẹp và sáng mịn màng hơn bao giờ hết nhờ những chất chống oxy hóa có trong chất caffein sẽ giúp bạn tẩy sạch đi những lớp dừng già nua cùng với những vết bụi bẩn bám tại lổ chân lông.

Cách 1

Nguyên liệu

  • Cà phê ½ chén.
  • Sữa chua không đường ½ hộp.

Thực hiện

Ngay sau khi tắm xong bạn hãy dùng hỗn hợp bã cà phê cùng với sữa chua này đắp lên da và nhẹ nhàng massage nó tại những vùng da khô và sần như mắt cá, đầu gối…Sau đó bạn tắm lại cho thật sạch bằng nước thường với cách làm này mỗi tuần bạn nên thực hiện 1 lần.

tẩy tế bào chết bằng bã cà phê

Xem thêm: Bí quyết giảm mỡ bụng bằng bã cà phê.

Cách 2

Nguyên liệu

  • Bã cà phê ½ chén.
  • Dầu dừa nguyên chất 2 thìa.

Thực hiện

Trộn bã cà phê cùng với dầu dừa nguyên chất sau đó bạn dùng thìa để khấy hỗn hợp này lên cho thật đều tạo thành một hỗn hợp đặc sền sệt. Tắm xong bạn hãy lấy hỗn hợp trên chà xát khắp cơ thể rồi massage một cách nhẹ nhàng tầm 15 phút sau đó hãy tắm lại cho thật sạch bằng nước thường. Với cách làm này mỗi tuần bạn nên thực hiện 1 lần sẽ cho hiệu quả khá cao.

Cách 3

Nguyên liệu

  • Bã cà phê ½ chén.
  • Đường nâu 3 thìa.

Cho đường vào chén cà phê rồi trộn đều hỗn hợp này lên, làm ướt da mặt bằng nước ấm sau đó bôi hỗn hợp này lên toàn thân để massage nó cho thật nhẹ nhàng trong thời gian 10-15 phút rồi tắm lại cho sạch. Cách thức nà y bạn cũng nên thực hiện mỗi tuần một lần để có được làn da đẹp như ý muốn.

Bã cà phê không phải là nguyên liệu để vứt đi mà chính là thần dược cho làn da của các chị em phụ nữ. Sau khi đọc xong bài viết này thì chị em đừng vứt bã cà phê đi mà hãy giữ nó lại để làm nguyên liệu làm đẹp cho chính mình nha. Chúc chị em phụ nữ có được nhan sắc như mong muốn.

THAM GIA THẢO LUẬN